Các câu hỏi thường gặp
Giới thiệu về các buổi học

Khóa học SCIM là cơ hội để đạt được kiến thức và kỹ năng để được coi là một giáo viên đủ tiêu chuẩn của các chương trình của Học Viện Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu.

Khóa học SCIM 12 sẽ được diễn ra trực tuyến

SCIM sẽ cung cấp ba Khóa học mỗi năm. Mỗi khóa sẽ xây dựng dựa trên các khóa trước và bao gồm tài liệu mới. Những sinh viên bỏ lỡ các khóa học sẽ phải bắt kịp các khóa học ôn tập do sinh viên tốt nghiệp SCIM giảng dạy.

Để tham gia Khóa học SCIM, một cá nhân phải:

– Hoàn thành và gửi đơn đăng ký

–Được chọn cho chương trình

– Nộp lệ phí đăng ký, nếu được chọn tham dự.

Các khóa học SCIM được lên kế hoạch cho 3 khóa một năm, tổng cộng là 12 khóa. Sẽ mất khoảng 4 năm để hoàn thành DCI Toàn cầu và “Đào Kim Cương” của chương trình.

Geshe Michael Roach và các giáo viên DCI được chọn sẽ dẫn dắt tất cả các lớp học. Geshe Michael Roach sẽ giảng dạy một phần đáng kể các lớp học trong Khóa học này.

Các lớp học của chương trình SCIM được trình bày như một khóa đào tạo để chuẩn bị giảng dạy các khóa học do Học Viện Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cung cấp và bắt nguồn từ những lời dạy về trí tuệ Châu Á cổ xưa, với trọng tâm cơ bản là những lời dạy của Đạo sư Je Tsongkapa (1357-1419).

Tất cả các ứng viên sẽ được đánh giá và xem xét để nhập học. SCIM tuân thủ quy tắc đạo đức mà tất cả sinh viên mong đợi và được đưa vào như một phần của khóa đào tạo.

SCIM Academic Sessions là sự chuẩn bị cho mỗi cá nhân được coi là ứng viên giảng dạy trong các chương trình toàn cầu của Học Viện Năng Đoạn Kim Cương. Sau khi học sinh hoàn thành Khóa học SCIM, học sinh có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội giảng dạy với DCI Global. Việc chấp nhận sinh viên làm thực tập sinh giảng dạy hay cho bất kỳ cơ hội nào khác với các tổ chức là tùy thuộc vào đặc quyền của ban quản trị DCI Toàn cầu.

Khóa học SCIM là sự khởi đầu của khóa đào tạo về giảng dạy các nguyên tắc của DCI Toàn cầu. Việc hoàn thành thành công một số khóa học SCIM cần thiết giúp một cá nhân đủ điều kiện đăng ký vào DCI Global để có cơ hội giảng dạy.

Đúng! Các khóa học hiện tại của chúng tôi diễn ra trực tuyến với phiên dịch sang các ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Nga.

Chúng tôi sẽ công bố thông tin chi tiết về các khóa học SCIM khác ở các địa điểm khác khi chúng có mặt trong những năm tới.

Các khóa học của SCIM được lên kế hoạch xây dựng dựa vào nhau và tiếp tục vô thời hạn trong tương lai. Để nhận được bằng cấp từ SCIM, sinh viên phải tham dự hoặc học đủ các Khóa học.

Giới thiệu về ứng tuyển

Sau khi hết hạn nộp hồ sơ, Ủy ban Tuyển sinh SCIM sẽ đánh giá và lựa chọn các ứng viên tham dự (Quá trình này thường mất một thời gian, vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của các bạn).

SCIM sẽ cho bạn biết bằng văn bản hoặc qua e-mail liệu bạn có được chấp nhận hay không và yêu cầu bạn thanh toán học phí. Sau khi học phí đã được thanh toán, SCIM sẽ gửi cho bạn Xác nhận ghi danh.

Chi phí của chương trình là USD 3,300.

Những người nộp đơn đủ tiêu chuẩn có thể có một khoản hỗ trợ tài chính nhỏ.

Small amount of financial aid may be available to qualified applicants

Có giảm giá nếu bạn dự định tham gia một số khóa học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại seiji.arao@sedonacollegeinternational.com

Có một số lượng Hỗ trợ Tài chính hạn chế dành cho những người nộp đơn đủ điều kiện. Vui lòng liên hệ với Phó Chủ tịch Điều hành Seiji Arao của chúng tôi tại seiji.arao@sedonacollegeinternational.com nếu bạn đang cần Hỗ trợ Tài chính. Chúng tôi mời bạn làm việc dựa trên hành vi đạo đức của bạn, vui lòng không yêu cầu hỗ trợ tài chính nếu bạn có phương tiện để có được các nguồn lực.

Trong trường hợp hủy, bạn phải trả phí hủy là 45,5% trong vòng 45 ngày trước sự kiện và 90,9% trong vòng 30 ngày trước sự kiện. Sau khi sự kiện bắt đầu không có tiền hoàn lại.

Tất cả các ứng viên sẽ được đánh giá công bằng để nhập học. Các kỳ học SCIM là thời gian mười ngày nghiêm ngặt với một lịch trình học tập và đào tạo dày đặc. Chúng tôi đặc biệt khuyên tất cả các ứng viên nên cân nhắc xem họ có đủ sức khỏe về thể chất và tinh thần để tham gia AS, để họ có thể tập trung vào việc học trong khoảng thời gian này.

Về Khóa học Kế tiếp

Khóa học thuật sẽ diễn ra trong 14 ngày, với thời gian nghỉ giữa khóa, từ ngày 30 tháng 9 đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2021 (Múi giờ Phoenix) & ngày 1 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10 năm 2021 (Múi giờ Bắc Kinh)

Sẽ có hai khóa học được cung cấp trong Khóa học thuật 02:

-Diamond Cutter Institute Global Level 02 Đào tạo Giáo viên Học Viện Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu cấp độ 02 (Sinh viên DCI Toàn cầu bắt buộc phải hoàn thành các lớp học về Khai thác kim cương (Diamond Mining) bổ sung về cách tạo ra các công cụ cuộc sống DCI Toàn cầu từ các văn bản cổ của Châu Á, một phần của khóa đào tạo)

-Diamond Cutter Institute Global Level 02 Teacher Training (DCI  Global students are required to complete the additional Diamond Mining classes on how to obtain DCI Global LifeTools from ancient texts of Asia, portion of the training)

Đơn đăng ký phải được gửi muộn nhất vào ngày 25 tháng 7 năm 2021 lúc 23:59:00 (Múi giờ Phoenix)

Một học viên tốt nghiệp từ Khóa học 01 sẽ được trang bị những công cụ cần thiết để trở thành một giáo viên DCI Toàn cầu trong đào tạo.

Chương trình của chương trình SCIM được chia thành “Bốn chân bàn”:

 

–Nội dung: Những kiến thức thô mà giáo viên cần truyền cho học sinh của mình

–Kỹ năng thuyết trình và giảng dạy: Cách thu hút khán giả và truyền tải thông điệp

–Sự chuyên nghiệp và đạo đức: Vai trò và quy tắc của một giáo viên

–Sản xuất và kinh doanh: Làm thế nào để tổ chức một sự kiện thành công.

Để tốt nghiệp Khóa học, sinh viên phải tham gia 100% các lớp học và hoàn thành 100% bài tập theo yêu cầu của quá trình học tập của họ.

Tùy thuộc vào ứng tuyển, chúng tôi sẽ chỉ định một người phiên dịch cho mỗi ngôn ngữ chính.

Tất cả thông tin trong ứng tuyển của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, ngoại trừ trường hợp được nhân viên, quản trị viên và chuyên gia y tế của SCIM chấp thuận sử dụng.

SCIM tuyên bố rằng học sinh KHÔNG được ghi âm cá nhân về các buổi giảng dạy.

Cảm ơn bạn đã đọc câu hỏi thường gặp!
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đăng ký cho Khóa học này!